Saturday, 04/12/2021 - 09:53|
Cổng thông tin điện tử trường THCS&THPT Cồn Tiên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO TRONG SỰ NGHIỆP “TRỒNG NGƯỜI”

Ai đó đã từng nói “Dưới ánh mặt trời không có nghề gì cao quý hơn nghề giáo”. Câu nói ấy như một lời ngợi ca, một sự tôn vinh về nghề giáo, để rồi dưới ánh sáng lung linh của mặt trời đã có biết bao tấm gương nhà giáo vượt khó, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người.

Với lòng yêu nghề sâu sắc, qua những năm tháng trực tiếp làm công tác giảng dạy, thầy giáo Phan Khánh Hội, một giáo viên trẻ của Trường THPT Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị có năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, tâm huyết luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được nhà trường giao phó, được lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường tin tưởng, yêu mến.

Thầy giáo Phan Khánh Hội được nhà trường giao phó nhiều chức vụ như Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021, Bí thư Chi đoàn Giáo viên, Tổ Phó chuyên môn, Nhóm trưởng phụ trách bộ môn Lịch sử. Dù ở chức vụ nào, thầy vẫn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Năm học 2018 - 2019, thầy giáo Phan Khánh Hội được nhà trường đánh giá, xếp loại viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tham gia và đạt giải Ba toàn quốc Cuộc thi các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV, được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen, được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen.

Thầy giáo Phan Khánh Hội tham gia hiến máu tình nguyện

Năm học 2019 - 2020, thầy tiếp tục đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dạy như bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cao trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa lớp 12; xây dựng kế hoạch và tham gia tổ chức thành công chuyên đề “Tổ quốc nhìn từ biển”, được đánh giá, xếp loại viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Năm học 2020 - 2021, thầy tiếp tục giữ vững và phát huy các thành tích đạt được qua các năm học trước như bồi dưỡng học tham gia Kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa lớp 12 đạt 3 giải Ba, 1 giải Khuyến khích, có 1 học sinh được xét chọn vào đội tuyển quốc gia; hướng dẫn học sinh tham gia Cuộc thi Nghiên cứu khoa học - kĩ thuật cấp tỉnh học sinh trung học đạt giải Tư; tham gia Cuộc thi Nghiên cứu kĩ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ IX - đạt Giải Khuyến khích; tích cực tham gia phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” do ngành Giáo dục và Đào tạo phát động. Với những kết quả đã đạt dược, thầy giáo Phan Khánh Hội được Hiệu trưởng trường THPT Cửa Tùng tặng Giấy khen, xếp loại viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen.

Với những thành tích xuất sắc và những cống hiến trên các lĩnh vực công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học - kĩ thuật, đổi mới, sáng tạo, tham gia nhiệt tình trong các hoạt động phong trào của nhà trường và các cấp, thầy giáo Phan Khánh Hội xứng đáng là một tấm gương tiêu biểu trong ngành giáo dục của tỉnh nhà.

                                                                                         TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG


Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức-Sự kiện