Saturday, 20/10/2018 - 05:39|

Phân công thao giảng học kì II năm học 2017-2018

SỞ GD&ĐT QUẢNG TRỊ                               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT CỒN TIÊN                                   Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

Số:    196 /PC-TG                                                                          Gio Linh, ngày 28 tháng 12 năm 2017

BẢN PHÂN CÔNG THAO GIẢNG HỌC KÌ II NĂM HỌC 2017-2018

Kiếm

Ôn và Thi học kì II

* Lưu ý:

- Căn cứ vào lịch được phân công thao giảng theo tuần giáo viên bộ môn chủ động thông báo với TTCM bài , tiết, ngày, lớp dạy để TTCM lên lịch tại bảng kế hoạch TCM.

- Trong mỗi học kì mỗi TCM sẽ có 01 chuyên đề đổi mới PPDH vì vậy yêu cầu các TTCM căn cứ lịch bố trí GV thực hiện chuyên đề báo lại BGH theo dõi và dự giờ theo qui định.

- Khi giáo viên thao giảng yêu cầu các giáo viên trong tổ phải tham gia dự giờ đầy đủ( Trừ những giáo viên có tiết).

- BGH sẽ kiểm tra hàng tuần quá trình thực hiện thao giảng, dự giờ của các TCM, nếu TCM hoặc cá nhân nào thực hiện sai lịch hoặc không thực hiện thì sẽ không xét thi đua trong năm học.

- Trong quá trình thực hiện nếu có các vấn đề nảy sinh thì yêu cầu TTCM  báo lại P.HT phụ trách chuyên môn để có sự điều chỉnh hợp lí nhưng phải đảm bảo nguyên tắc 1 giáo viên thao giảng ít nhất 2  tiết/ 1 học kì.

Nơi nhận:                                                                                                       HIỆU TRƯỞNG

- Phòng GDTrH;

- P.HT CM;

- Các TCM;