Monday, 17/12/2018 - 15:26|

Kế hoạch tuần 8

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 08

NĂM HỌC 2018- 2019

( Từ ngày 15 đến 20/10 năm 2018)

Lớp trực: Khối sáng: 12B1, khối chiều: 11B1

I. Nề nếp:

- Tiếp tục duy trì tốt nề nếp học sinh. Yêu cầu GVCN các lớp tăng cường công tác tuyên truyền , nhắc nhở học sinh nêu cao tinh thần Đoàn kết, tương thân tương ái tránh xa vấn nạn bạo lực học đường.

-  Duy trì tốt hoạt động trực tuần.

II. Chuyên môn:

Nhiệm vụ trọng tâm: Thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam( 20/10/2018).

- 15h40 thứ 2(15/10/2018): Tổ chức ngoại khóa tuyên truyền luật ATGT và Ma túy.

+ Thành phần: Toàn thể học sinh trường.

+ Địa điểm: Sân trường trụ sở chính THPT.

+ Yêu cầu: Đoàn , Đội chuẩn bị chu đáo các công việc theo kế hoạch, quản lí tốt nề nếp học sinh.

* Lưu ý: - Đối với toàn trường tiết chào cờ- sinh hoạt buổi sáng vẫn tổ chức bình thường.

- Đối với khối THCS: TKB tiết 4 chiều thứ 2 sẽ chuyển lên học tiết 5 chiều thứ 3.

( Nếu thời tiết không thuận lợi thì khối THCS tiết 4  buổi chiều vẫn học bình thường theo TKB)

- 13h30 thứ 2(15/10/2018): Thanh tra Sở tài chính khảo sát tại trường. Yêu cầu đ/c Kế toán trường chuẩn bị tốt các nội dung khảo sát.

- Thứ 3(16/10/2018): Đ/c Độ dẫn 6 học sinh: Hướng, Hưng, Lân, Đạt, Quí, Trang tham gia kì thi chọn đội tuyển HSG Quốc gia tại THPT Chuyên Lê Quí Đôn.

- 7h30 thứ 3(16/10/2018): Đ/c Cảm, Khoa dự ngày hội bộ môn GDCD tại THPT Vĩnh Linh.

- Thứ 5( 18/10/2018):

+ 13h30: Kiểm tra PCCC tại Cơ sở THCS( Đ/c Bảy chuẩn bị chu đáo cho công tác kiểm tra).

+ Tiết 4,5 chiều toàn trường học bù TKB tiết 4,5 ngày thứ 7.

- CBGV tiếp tục thực hiện nghiêm túc các qui định về chuyên môn.

- Đ/c Vân( VP) hoàn thành hồ sơ xét chế độ ưu tiên cho học sinh để báo cáo Sở theo công văn 1755.

- Tổ Vật lí tích cực chuẩn bị các nội dung cho ngày hội bộ môn được tổ chức tại trường vào ngày 25/10/2018.

- CBGV-NV nghiên cứu kỉ kế hoạch tổ chức hội thảo ƯDCNTT trong dạy học và quản lí để triển khai thực hiện.

- Đ/c Linh- PHT chỉ đạo các bộ phận chuẩn bị tốt các nội dung cho công tác kiểm tra PCCC tại trường vào ngày 22/10/2018.

- Để quản lí tốt công tác dạy thêm học thêm theo qui định, ban quản lí dạy thêm trường yêu cầu:

+ Tất cả các giáo viên có dạy thêm tại trường báo về đ/c Linh- PHT nhà trường số lớp dạy/ buổi dạy/ số học sinh/ lệ phí học thêm trên mỗi học sinh trước ngày 18/10/2018 để tổng hợp báo cáo Sở và bố trí TKB, phòng dạy; Hoàn thành hồ sơ đăng kí dạy thêm theo qui định( Nếu giáo viên nào không báo cáo nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm).

+ GVCN, GV dạy thêm các lớp nhắc nhở học sinh chấp hành nghiêm túc các qui định về học thêm tại trường.

+ Nghiêm cấm việc giáo viên dạy thêm trái qui định như dạy thêm tại nhà khi chưa được cấp phép( kể cả dạy kèm), ép học sinh phải học thêm...

- Yêu cầu BGH,GVCN các lớp kịp thời chấn chỉnh, xử lí những trường hợp học sinh vắng học phụ đạo .

- GVCN các lớp lập danh sách hs còn thiếu các khoản thu nộp đầu năm( theo mẫu) nộp về văn phòng trước ngày 17/10/2108 để Nhà trường có hướng xử lí.

Họ và tên phụ huynh- địa chỉ

Số điện thoại phụ huynh

Những khoản còn thiếu( Cụ thể số tiền)

- Các CBGV-NV trong diện xét nâng lương trước thời hạn đợt 2 năm 2018 nộp hồ sơ đề nghị nâng lương về Hiệu trưởng trước ngày 19/10/2018( 02 bộ). Hồ sơ gồm:

+ Báo cáo thành tích đề nghị nâng lương trước thời hạn

+ Các minh chứng thành tích( bản pho to).

+ Quyết định nâng lương gần nhất.

- Các cá nhân được bình xét Tặng Bằng khen của Bộ GD&ĐT trong dịp kỉ niệm 40 năm thành lập trường hoàn thành báo cáo thành tích gửi về Phó hiệu trưởng Lê Đức Bảy trước ngày 20/10/2018 để tổng hợp gửi Sở GD&ĐT.

- Giáo viên đi công tác:

+ 13h30 thứ 2(15/10/2018): Đ/c Linh dự HN truyền thống ngành kiểm tra Đảng tại Gio Linh.

III. Tổ chức hoạt động kỉ niệm 20/10:

- 15h35 thứ 7 ngày 20/10/2018: Tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam( Lưu ý: tiết 4,5 đã học bù chiều thứ 5)

Yêu cầu:

+ Công Đoàn,Tổ Nữ công phối hợp chặt chẽ với Đoàn trường chuẩn bị chu đáo mọi nội dung chương trình theo kế hoạch.

+ Đoàn trường phân công lớp trực chuẩn bị CSVC.

IV. Lao động:

Thời gian, địa điểm