Thứ năm, 18/01/2018 - 04:52|

Kế Hoạch tuần 08 năm học 17-18( Từ 16-21/10/2017)

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 08

NĂM HỌC 2017- 2018

( Từ ngày 16 đến 21/10 năm 2017)

Lớp trực: Khối sáng: 12A1, khối chiều: 11A1

( Kế hoạch có 02 trang)

I.             Nề nếp:

- Tiếp tục duy trì tốt nề nếp học sinh. Yêu cầu GVCN các lớp tăng cường công tác tuyên truyền , nhắc nhở học sinh nêu cao tinh thần Đoàn kết, tương thân tương ái tránh xa vấn nạn bạo lực học đường.

-  Duy trì tốt hoạt động trực tuần.

II. Chuyên môn:

Nhiệm vụ trọng tâm: Thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam( 20/10/2017).

- Thứ 2(16/10/2017): Chào cờ - sinh hoạt theo khối sáng chiều.

* Lưu ý: Tiết sinh hoạt sáng thứ 2 , khối sáng học hướng nghiệp chủ đề tháng 10( học tập trung).

- Thứ 3(17/10/2017): Đ/c Linh dẫn 3 học sinh: Quỳnh, Trang (12A1), Hưng(11A1) tham gia kì thi chọn đội tuyển HSG Quốc gia tại THPT Chuyên Lê Quí Đôn.

- Đ/c Nguyễn Thị Hồng Giang- CB phụ trách công tác truyền thông tích cực xây dựng kế hoạch truyền thông của nhà trường năm học 2017-2018 trình Hiệu trưởng trước ngày 23/10/2017; Đ/c Đinh Mậu Quân tích cực chuẩn bị các nội dung chuẩn bị cho việc tham gia hội thi tuyên truyền viên pháp luật năm học 2017-2018.

- CBGV tiếp tục thực hiện nghiêm túc các qui định về chuyên môn.

- Để quản lí tốt công tác dạy thêm học thêm theo qui định, ban quản lí dạy thêm trường yêu cầu:

+ Tất cả các giáo viên có dạy thêm tại trường báo về đ/c Linh- PHT nhà trường số lớp dạy/ buổi dạy/ số học sinh/ lệ phí học thêm trên mỗi học sinh trước ngày 20/10/2017 để tổng hợp báo cáo Sở và bố trí TKB, phòng dạy; Hoàn thành hồ sơ đăng kí dạy thêm theo qui định( Nếu giáo viên nào không báo cáo nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm).

+ GVCN, GV dạy thêm các lớp nhắc nhở học sinh chấp hành nghiêm túc các qui định về học thêm tại trường.

+ Nghiêm cấm việc giáo viên dạy thêm trái qui định như dạy thêm tại nhà khi chưa được cấp phép( kể cả dạy kèm), ép học sinh phải học thêm...

- Giáo viên đi công tác:

+ 7h30 thứ 3(17/10/2017): Đ/c Học, Giang tham gia tập huấn công tác truyền thông và thi đua khen thưởng tại trường CĐSP Quảng Trị.

+ 13h30 thứ 5(19/10/2017): Đ/c Học dự hội nghi công tác cán bộ tại THPT Đông Hà.

III. Tổ chức hoạt động kỉ niệm 20/10:

- 14h thứ 5 ngày 19/10/2017: Tổ chức chương trình kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam( Lưu ý: Chiều thứ 5 , tiết 1 khối chiều học bình thường theo TKB)

Yêu cầu:

+ Công Đoàn,Tổ Nữ công phối hợp chặt chẽ với Đoàn trường chuẩn bị chu đáo mọi nội dung chương trình theo kế hoạch.

+ GVCN các lớp nhắc nhở học sinh tích cực chuẩn bị và tham gia tốt các công việc đã được phân công.

+ Đoàn trường phân công lớp trực chuẩn bị CSVC, phụ trách công tác nề nếp.

IV. Một số công việc khác:

- Tổ Hóa và Sinh tích cực phối hợp với Đoàn trường chuẩn bị tốt cho chương trình đố vui để học được tổ chức vào tiết chào cờ, sinh hoạt ngày 23/10/2017.

- Các tổ Toán, Lí, Anh chỉ đạo chuẩn bị các nội dung, trang hoàng lại bảng dành cho các câu lạc bộ môn học theo thống nhất.

Nguyễn Văn Học