Monday, 25/06/2018 - 10:45|

Kế hoạch tuần 05 năm học 17-18( Từ 25-30/9/2017)

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 05

NĂM HỌC 2017- 2018

( Từ ngày 25 đến 30/9 năm 2017)

Lớp trực: Khối sáng: 10B2, khối chiều: 11B4

( Kế hoạch có 02 trang)

I.             Nề nếp:

- Tiếp tục duy trì tốt nề nếp học sinh.

-  Duy trì tốt hoạt động trực tuần.

- Yêu cầu GVCN các lớp có học sinh bị đề nghị kỉ luật hoàn thiện hồ sơ nộp Đoàn trường trước ngày 26/9/2017 .

II. Chuyên môn:

Nhiệm vụ trọng tâm:  Tiếp tục duy trì tốt nề nếp dạy và học.

- Thứ 2( 25/9/2017): Chào cờ- sinh hoạt theo khối sáng- chiều.

+ Nội dung chính: Tập trung triển khai công văn số 1349/SGDĐT-CTTT ngày 21/9/2017 về hướng dẫn xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ sở GD.

- CBGV tiếp tục thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn, nâng cao ý thức trách nhiệm nghề nghiệp trong giáo dục học sinh.

- Các TCM tích cực triển khai xây dựng các chuyên đề dạy học theo đăng kí.

- Những giáo viên đăng kí hướng dẫn học sinh nghiên cứu KH tiếp tục hoàn thành các công việc theo kế hoạch nghiên cứu.

- Tiếp tục tăng cường công tác bồi dưỡng HSG 12.

- Để triển khai tốt công tác ôn thi THPT Quốc gia 2018, yêu cầu GVCN các lớp khối 12 tăng cường công tác tư vấn, hướng dẫn các em học sinh đăng kí tổ hợp môn thi( Theo mẫu) nộp về đ/c Lan trước ngày 30/9/2017 để tổng hợp.

- BGH tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra chuyên môn .

- 14h ngày 28/9/2017, Đoàn công tác CA Tỉnh kiểm tra công tác PCCC tại trường. Yêu cầu các đ/c trong tổ hành chính chuẩn bị tốt các đk để phục vụ đoàn kiểm tra.

- Giáo viên đi công tác:

+ 7h thứ 3 ngày 26/9/2017: Đ/c Học làm việc với HU.

III. Hội họp:

-Thứ 5 ngày 28/9/2017:

* 13h30: Họp hội đồng kỉ luật học sinh

+ Thành phần: BGH, Đoàn trường, TKHĐ, GVCN các lớp có học sinh bị kỉ luật

+ Địa điểm: phòng HĐSP

+ Yêu cầu GVCN các lớp có học sinh bị kỉ luật mời phụ huynh để trao đổi những vi phạm của học sinh trước khi hội đồng kỉ luật họp.

* 15h30 :Họp chi bộ tháng 9

+ Thành phần: Toàn thể Đảng viên chi bộ.

+ Địa điểm: Phòng HĐ

IV. Một số công việc khác:

- Tổ TD-QP xây dựng kế hoạch tổ chức giải điền kinh cấp trường theo kế hoạch.

- Đoàn trường tích cực phối hợp với các TCM xây dựng chủ đề đố vui để học gắn với các chủ đề NGLL theo kế hoạch để tổ chức vào tháng 10.

Nguyễn Văn Học